CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ
KINH TẾ ỨNG DỤNG (MAE)

Chương trình thạc sĩ đào tạo chuyên sâu về Kinh tế, Tài chính và Các công cụ phân tích với tính ứng dụng thực tế cao. Bằng cấp được công nhận tại Việt Nam và quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ
BẰNG ĐÔI (DDP)

Nhận hai bằng Thạc sĩ từ UEH và ISS/EUR chỉ trong hai năm học với 1,5 năm tại Việt Nam và sáu tháng tại Hà Lan, giải pháp giúp người học tiết kiệm thời gian và chi phí du học

CHƯƠNG TRÌNH TIẾN SĨ
LIÊN KẾT (JDP)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình Tiến sĩ liên kết hợp tác giữa UEH và Đại học Erasmus Rotterdam Hà Lan miễn học phí hoàn toàn cho nghiên cứu sinh

GIỚI THIỆU
ĐỐI TÁC HỌC THUẬT

UEH

Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH)

UEH là một trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia. Thành lập từ năm 1976, UEH phát triển thành trường đại học đa ngành với nhiều bậc, hệ đào tạo với đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn. 

ERASMUS

Erasmus University Rotterdam (EUR)

EUR là trường Đại học nghiên cứu có thứ hạng cao trên thế giới, đặt tại thành phố Rotterdam năng động và đa văn hóa. Được thành lập từ năm 1913, đến nay EUR là một trong những trường đại học lớn nhất của Hà Lan với hơn 29.000 sinh viên và quy tụ gần 1.400 nhà nghiên cứu.

20030566474_7dd914d5f9_b

International Institute of Social Studies (ISS)

ISS được thành lập vào năm 1952, hoạt động như một Viện nghiên cứu khoa học xã hội của các Trường đại học và Bộ giáo dục Hà Lan. Đến năm 2009, ISS sát nhập vào EUR và tiếp tục duy trì chức năng đào tạo, nghiên cứu với định hướng chính sách và các vấn đề khoa học xã hội.

VNP – Giá Trị Tạo Nên Sự Khác Biệt

VNP là chương trình Thạc sĩ hợp tác giữa trường ĐH Kinh tế TP.HCM và Viện Quốc tế Khoa học Xã hội, ĐH Erasmus Rotterdam, Hà Lan (Top 50 thế giới và Top 20 Châu Âu, theo xếp hạng QS). Từ năm 2019, ngành đào tạo của VNP là Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng

Bằng Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng (Master of Science in Applied Economics) được công nhận tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới như Hà Lan, Đức, Thụy Điển, Anh, Úc, Mỹ, Canada và Nhật. Chất lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận bởi tổ chức FIBAA.

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, luôn được cập nhật, đổi mới bởi đội ngũ cố vấn học thuật của UEH và ISS, vừa đáp ứng được nhu cầu thực tế của người học, vừa đảm bảo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế.

Mức học phí hợp lý và chính sách học bổng hấp dẫn mang lại cho học viên cơ hội tiếp cận chương trình thạc sĩ chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Đặc biệt, tiết kiệm chi phí du học với chương trình Thạc sĩ Kinh tế Bằng đôi.

Tài Chính Ngân Hàng
Nghiên Cứu
Thương Mại
Kinh Doanh Dịch Vụ
Khu Vực Công
Sản Xuất
Giáo Dục Đào Tạo
Dịch Vụ Sức Khỏe

Bạn cần tư vấn?

CÙNG VNP

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN - NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP