Hội nghị giảng viên hướng dẫn VNP

Hội nghị giảng viên hướng dẫn VNP

Ngày 29 tháng 8 năm 2016, tại Thảo Điền, Quận 2, chương trinh cao học Việt Nam – Hà Lan đã tổ chức thành công Hội nghị Giảng viên hướng dẫn với sự tham gia của hơn 20 giảng viên đến từ các trường Đại học ở TP. Hồ Chí Minh.

 

hoi nghi giao vien huong dan vnp

Giáo viên hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm

 

Buổi hội nghị được tổ chức với mục đích nâng cao và phát triển hơn nữa chất lượng đào tạo của chương trình VNP trong giai đoạn mới, đặc biệt là sau khi VNP ký kết thành công chương trình đào tạo thạc sĩ bằng đôi với Viện quốc tế Khoa học Xã hội Hà Lan (ISS), thuộc Đại học Erasmus Rotterdam.

 

hoi nghi giao vien huong dan vnp 3          hoi nghi giao vien huong dan vnp 4

TS. Phạm Khánh Nam (Phó giám đốc) và TS. Trương Đăng Thụy (Cố vấn học thuật)

trình bày cấu trúc chương trình và tình hình bảo vệ luận văn các khóa gần đây

 

Trong buổi làm việc, các giảng viên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn luận văn của học viên VNP. Cũng tại buổi hội nghị, các
giải pháp nhằm nâng cao chất lượng luận văn trên cơ sở đảm bảo tiến độ đã được các giảng viên thảo luận sôi nổi và hiệu quả. Chương trình VNP ghi nhận và tiếp thu các ý kiến từ phía giảng viên và sẽ có kế hoạch triển khai những thử nghiệm mới dựa trên các ý tưởng này trong thời gian tới.

 

hoi nghi giao vien huong dan vnp 2

 

Hội nghị giảng viên hướng dẫn VNP cũng là dịp để các giảng viên gặp gỡ và trao đổi các kiến thức về phương pháp giảng dạy, cách thức quản lý các chương trình đào tạo ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thông qua buổi hội nghị, VNP hy vọng có thể xây dựng và mở rộng mạng lưới hợp tác giảng dạy của chương trình, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của VNP theo xu hướng hội nhập và quốc tế hóa.

Leave a Reply