VNP ký kết hợp tác nghiên cứu với Cty Real Time Analytics (RTA)

VNP ký kết hợp tác nghiên cứu với Cty Real Time Analytics (RTA)

Nhằm tăng cường việc hợp tác và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu học thuât và ứng dụng khoa học vào thực tiễn, ngày 26 tháng 4 vừa qua, Chương trình Cao học Việt Nam Hà Lan (VNP) đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác nghiên cứu với Công ty Real-Time Analytics (RTA).

Đại diện buổi ký kết có Tiến sĩ Phạm Khánh Nam, Giám đốc học thuật Chương trình VNP và Tiến sĩ Lê Đặng Trung, Giám đốc điều hành RTA cùng các thành viên của hai bên. Nội dung thỏa thuận nhằm triển khai các hoạt động hợp tác nghiên cứu và ứng dụng giữa VNP và RTA như tổ chức các hội thảo khoa học, các buổi đào tạo ngắn hạn, trao đổi thực tập viên, tuyển dụng học viên VNP làm việc tại RTA, và xa hơn là phát triển các giải pháp cho cả thị trường nghiên cứu và thị trường doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động nghiên cứu thông qua các đề án nghiên cứu chung.

 

VNP hop tac RTA 3

Đại diện RTA và VNP ký kết hợp tác
Một số cựu học viên VNP hiện đang là nhân viên của RTA cũng tham gia buổi ký kết.

 

Chia sẻ tại buổi ký kết, Tiến sĩ Lê Đặng Trung và Tiến sĩ Phạm Khánh Nam vui mừng cho biết RTA là một trong những doanh nghiệp đầu tiên VNP hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, hy vọng việc hợp tác lần này sẽ tạo một tiền đề tốt đẹp trong việc thu hẹp khoảng cách giữa đào tạo và doanh nghiệp, cũng như mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho học viên theo học chương trình VNP trong tương lai.

Công ty RTA ra đời năm 2013 với sứ mệnh đưa công nghệ thu thập và quản lý dữ liệu lên một tầm cao mới, đồng thời tạo điều kiện cho việc ứng dụng những công nghệ tân tiến như điện toán di động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhất là nghiên cứu thị trường và quản lý quy trình. RTA hướng đến việc thiết kế, thực hiện khảo sát và nghiên cứu cho cả doanh nghiệp và các cơ quan của chính phủ, các dự án cũng như các tổ chức quốc tế.

Các sản phẩm nổi bật của RTA bao gồm:

  • rtSmartSurvey: hướng đến các cuộc khảo sát với khả năng quản lý khảo sát và phân tích dữ liệu theo thời gian thực
  • rtCPMS: ứng dụng quản lý quy trình dành cho doanh nghiệp, tổ chức và dự án
  • rtHome: phục vụ người dùng cuối

 

VNP hop tac RTA 2

 

 

Thông tin liên hệ với RTA:

Real-Time Analytics
Add: Suites 1101-1102, Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Đa Kao, Q1, HCM.
Tel: +84 8 6684 4030
Email: info@rta.vn
Website: www.rta.vn

Leave a Reply