VNP là chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Kinh tế MAE, Thạc Sĩ Bằng Đôi DDP, Tiến sĩ liên kết JDP giữa trường ĐH Kinh tế TPHCM và Viện Quốc tế Khoa học Xã hội, ĐH Erasmus Rotterdam, Hà Lan (Top 50 thế giới và Top 20 Châu Âu, theo xếp hạng QS). Được thành lập từ 1994, trải qua hơn 26 năm phát triển, chương trình đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tổ chức kinh tế, tài chính, ngân hàng, trường đại học, các tổ chức phi chính phủ và khu vực công.

Bằng cấp và chất lượng đào tạo tại VNP được công nhận rộng rãi trong và ngoài nước. Chương trình học được Đại học Eramus Rotterdam, một trong 40 trường hàng đầu thế giới đào tạo lĩnh vực kinh tế, đồng xây dựng, được tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục FIBAA (Đức) công nhận đạt chuẩn đào tạo quốc tế và tuân thủ các qui định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.

Chương trình giúp học viên hiểu cách thức nền kinh tế, tổ chức kinh tế vận hành và đào tạo kỹ năng phân tích dữ liệu. Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, là thế mạnh được đúc kết từ hợp tác với các đối tác quốc tế hơn 26 năm qua. Đây sẽ là môi trường tuyệt vời để người học trau dồi khả năng ngoại ngữ kết hợp với học kiến thức kinh tế ứng dụng chuyên sâu, kết hợp với các kỹ năng phân tích dữ liệu theo thông lệ quốc tế trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra.

Tìm hiểu thêm về THÔNG TIN TUYỂN SINH các chương trình đào tạo của VNP tại:

? Thạc Sĩ Kinh Tế MAEhttps://vi.vnp.edu.vn/thac-si-kinh-te-ung-dung-mae/
? Thạc Sĩ Bằng Đôi DDPhttps://vi.vnp.edu.vn/thac-si-bang-doi-ddp/
? Tiến sĩ Liên Kết JDP (MIỄN HỌC PHÍ hoàn toàn): https://vi.vnp.edu.vn/phd-joint-doctorate-programme-jdp/