[Event-150320] [VNP Free Books] - MACROECONOMICS

5 quyển sách Macroeconomics (3rd ed.) nguyên bản của tác giả Manfred Gartner sẽ dành tặng ngẫu nhiên cho 5 bạn thực hiện đầy đủ các bước sau: Bước 1: Like & Share thông tin này Bước 2: Chọn nút ĐĂNG KÝ bên dưới và điền đầy đủ thông tin . Đến

Start

March 20, 2015 - 12:00 am

End

April 5, 2015 - 12:00 am

5 quyển sách Macroeconomics (3rd ed.) nguyên bản của tác giả Manfred Gartner sẽ dành tặng ngẫu nhiên cho 5 bạn thực hiện đầy đủ các bước sau:

  • Bước 1: Like & Share thông tin này
  • Bước 2: Chọn nút ĐĂNG KÝ bên dưới và điền đầy đủ thông tin .

Đến hết 24 giờ ngày 05/4/2015, VNP sẽ chốt danh sách và thực hiện chọn ngẫu nhiên thông qua trang web random.org 5 tài khoản facebook của các bạn tham gia để tặng sách.

Kết quả sẽ được công bố trên website & facebook VNP vào ngày 07/4/2015.

Chúc các bạn may mắn !

GIỚI THIỆU SÁCH

VNP-free-books-macroeconomicsx500

Quyển KINH TẾ HỌC VĨ MÔ (568 trang – tái bản lần thứ 3) của Giáo sư Manfred Gartner (Trường Đại Học St.Gallen, Thụy Sỹ) có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, sử dụng các nghiên cứu tình huống thực tế cùng nhiều ví dụ được cập nhật và bổ sung để giải thích những nguyên lý cơ bản của kinh tế học Vĩ mô, đón đầu sự thay đổi trong môi trường kinh tế vĩ mô mà ngày nay chúng ta đang trải qua.

Quyển sách mang lại cái nhìn toàn diện và đúng đắn về thế giới và châu Âu cho những sinh viên đang theo học Kinh tế học vĩ mô ứng dụng và Kinh tế học vĩ mô trung cấp.

Cụ thể, quyển sách sẽ cung cấp:

  • Các nghiên cứu mới liên quan tới các vấn đề đang ảnh hưởng tới châu Âu và những kinh nghiệm bên ngoài châu Âu nhằm thu hút và kích thích sinh viên nghiên cứu và học tập.
  • Cách tiếp cận toàn diện và thấu đáo tới Kinh tế học Vĩ mô sẽ thúc đẩy sinh viên tư duy về các vấn đề từ đó tối đa hóa hiệu quả học tập.
  • Các bảng biểu, hình minh họa và đồ thị nhằm làm sáng tỏ các tranh luận được đặt ra.
  • Mục tiêu và tóm tắt của các chương, các tóm tắt bên lề, thuật ngữ và các khái niệm, các bài tập và bài đọc thệm giúp sinh viên có thể luyện tập và đánh giá lượng kiến thức mà mình tiếp thu được một cách tức thì.

 

Dang-Ky-Button-03

Leave a Reply

Liên hệ