Hiệu trưởng và đoàn nghiên cứu UEH thăm 6 học viên VNP đang học chương trình bằng đôi tại ISS

Nhân dịp đoàn nghiên cứu trường Đại học Kinh tế TP.HCM sang công tác tại Hà Lan, GS.TS. Nguyễn Đông Phong và đoàn đã có cuộc gặp thân mật với 6 học viên VNP tại Viện ISS.

Trong buổi giao lưu, 6 học viên bày tỏ sự vui mừng khi có dịp gặp gỡ thầy Hiệu trưởng cùng các thành viên của đoàn. Thầy Nguyễn Đông Phong cũng có lời thăm hỏi tình hình học tập và động viên các bạn. Nhập học vào học kỳ mùa xuân tại Viện ISS (tháng 1/2018), 6 bạn sẽ hoàn thành thời gian học 6 tháng tại Hà Lan vào cuối tháng 6/2018, hiện học viên đang bước vào giai đoạn viết đề cương luận văn dưới sự hướng dẫn của giảng viên hai Trường.

Các học viên chương trình bằng đôi trong buổi giao lưu với Đoàn UEH và ISS

Chương trình Bằng đôi VNP, hợp tác giữa UEH và ISS được triển khai vào cuối năm 2016. Theo đó, học viên có 1 năm học tại VN và 6 tháng học tại Hà Lan, sau khi hoàn tất chương trình học, học viên VNP sẽ quay về Việt Nam bảo vệ luận văn. Học viên tốt nghiệp sẽ nhận hai bằng thạc sĩ có giá trị quốc tế do UEH và ISS cấp.

Một số hình ảnh học tập và hoạt động tại ISS do học viên chương trình bằng đôi gửi về cho VNP

Giảng viên và sinh viên quốc tế tại Viện ISS

Hoạt động thể thao ngoài giờ học

Khung cảnh Denhaag qua ảnh chụp của học viên