Phát triển cùng VNP 9 – Bằng đôi

Phát triển cùng VNP 9 – Bằng đôi

““Mình đang chuẩn bị ôn IELTS để tham gia chương trình Thạc sĩ Bằng đôi tại Hà Lan. Hy vọng Covid sớm qua nhanh để mình yên tâm thực hiện ước mơ du học và du lịch đến các nơi trên thế giới…”

VNP có thể giúp gì cho bạn?

Sự hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Viện Quốc tế Nghiên cứu Khoa học Xã hội (ISS), Đại học Erasmus Rotterdam, Hà Lan trong việc cung cấp các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho học viên Việt Nam đã không ngừng phát triển trong suốt 26 năm qua. Một trong những thành tựu hợp tác giữa hai trường mà VNP tự hào là Chương trình Thạc sĩ Bằng đôi DDP (Double Degree Programme). Triển khai từ năm 2016, sự ra đời của Thạc sĩ DDP giúp học viên có thêm lựa chọn mới, bên cạnh Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng MAE.

Chỉ trong hai năm, với 18 tháng tại Việt Nam và 6 tháng học tập tại Hà Lan, học viên tốt nghiệp sẽ nhận được hai Bằng Thạc Sĩ, Master of Science in Applied Economics do UEH cấp và Master of Development Studies, do ISS cấp.

Lợi ích của Chương trình Thạc sĩ Bằng đôi VNP:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục đa văn hóa
  • Gia tăng mối quan hệ xã hội và học thuật xuyên quốc gia
  • Mở rộng cơ hội việc làm với hai bằng thạc sĩ

Bạn có tìm thấy mình trong câu chuyện trên?

Đây là những chia sẻ từ các học viên đang theo học chương trình Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng tại VNP. Các bạn, với nền tảng, công việc, định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng đều có chung một mục tiêu khi tham gia khóa học: Phát triển bản thân – Nâng tầm sự nghiệp.

Hãy để VNP giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới đang đến!

Leave a Reply