Phát triển cùng VNP 9 – Định hướng

Phát triển cùng VNP 9 – Định hướng

“Thật ngại khi phải thừa nhận rằng, tôi chưa có một mục tiêu nghề nghiệp nào rõ ràng. Tôi chỉ biết làm tốt công việc hiện tại của mình và cải thiện một vài kỹ năng.”
“Mình chưa có định hướng gì cụ thể cả. Mình học Thạc sĩ VNP với mong muốn tìm được một công việc tốt sau này.”
“Sau nhiều năm đi làm, tôi muốn thay đổi môi trường để làm mới bản thân mình. Liệu bản thân tôi có một năng lực nào đó mà tôi chưa khám phá ra không?”

VNP có thể giúp gì cho bạn?

Trên đây là vài trong số kha khá những chia sẻ của học viên và người đến tìm hiểu về chương trình thạc sĩ của VNP. Các bạn là sinh viên mới tốt nghiệp, người đi làm được vài năm hoặc đã có thời gian khá lâu trải nghiệm môi trường bên ngoài, tìm đến VNP với mong muốn được thử sức ở một lĩnh vực mới. Có thể bạn chưa có định hướng rõ ràng khi bắt đầu học, hoặc đang hoang mang với mục tiêu nghề nghiệp của mình. Đừng lo lắng, VNP tin rằng với hai năm theo học chương trình thạc sĩ kinh tế tại VNP, bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức kinh tế chuyên sâu và khám phá ra những khía cạnh năng lực khác của bản thân.

Như lời chia sẻ của bạn Đào Kim Tùng, học viên chương trình Thạc sĩ Bằng đôi DDP khóa 22, hiện đang là Nghiên cứu sinh tại ĐH Erasmus Rotterdam sau khi được Erasmus cấp học bổng Tiến sĩ toàn phần: “Cuộc sống là những bước ngoặt thú vị. Trước khi theo học chương trình Thạc sĩ của VNP, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ theo đuổi con đường học thuật và trở thành nghiên cứu sinh. Thời gian học tập tại VNP và khi tham gia chương trình Bằng đôi đã mang đến cho tôi nhiều kết nối và lựa chọn mới, giúp tôi tìm ra định hướng nghề nghiệp thực sự phù hợp với sở thích của bản thân.”

Bạn có tìm thấy mình trong câu chuyện trên?

Đây là những chia sẻ từ các học viên đang theo học chương trình Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng tại VNP. Các bạn, với nền tảng, công việc, định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng đều có chung một mục tiêu khi tham gia khóa học: Phát triển bản thân – Nâng tầm sự nghiệp.

Hãy để VNP giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới đang đến!

Leave a Reply