KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẠC SĨ VNP

KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẠC SĨ VNP

KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẠC SĨ VNP

Cùng tìm hiểu nội dung các môn học hấp dẫn đang được giảng dạy trong chương trình Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng của Cao học Hà Lan (VNP) nhé !

1.MACREOCONOMICS

Đầu tiên là MACROECONOMICS với sự dẫn dắt của một thầy giáo rất trẻ trung, chuyên nghiệp và tận tâm – TS. Hồ Hoàng Anh. Tốt nghiệp tiến sĩ tại University of Gothenburg danh tiếng của Thụy Điển vào năm 2020, thầy Hồ Hoàng Anh về nước tham gia giảng dạy tại trường Kinh tế – Luật và Quản lý nhà nước trực thuộc UEH. Thầy cũng vừa được bình chọn trong Top 10 Giảng viên xuất sắc của UEH bởi kiến thức chuyên môn cao, lối giảng dễ hiểu, sinh động và rất thân thiện, nhiệt tình với sinh viên.

 
Môn Academic Writing thông qua phần giới thiệu của một thầy giáo có tuổi đời còn rất trẻ (thầy sinh năm 1991) – Tiến sĩ Trần Bá Linh (Berlin Trần). Trước hết hãy cùng nghía qua profile “khủng” của thầy nha: Tiến sĩ Giáo dục tốt nghiệp tại University of Bath, Anh Quốc, hiện tại đang là Postdoctoral researcher tại Cardiff University và King’s College London và thêm cả điểm số IELTS đầy ấn tượng 8.5 (Reading 9, Listening 9, Writing 8, Speaking 8.5).
Môn học Academic Writing trong chương trình Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng của Cao học Hà Lan hỗ trợ học viên rất nhiều trong quá trình làm assignment, đặc biệt khi viết luận văn tốt nghiệp. Học viên sẽ làm quen với cách diễn giải, trình bày quan điểm bằng tiếng Anh một cách khoa học, logic nhất. Giờ thì hãy click vào video để tìm hiểu chi tiết về môn học thú vị này nha !
 
Kiến thức về tài chính là một trong ba học phần quan trọng trong chương trình đào tạo thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng của Cao học Hà Lan (hai học phần còn lại là Kinh tế và Các công cụ phân tích). VNP Coursework Tour lần này sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu về môn Tài chính doanh nghiệp – Corporate Finance với sự giảng dạy của Tiến sĩ Vũ Việt Quảng.
Các thế hệ học viên của Cao học Hà Lan sẽ khó mà quên được thầy Vũ Việt Quảng – một người thầy khá là nghiêm khắc nhưng cực kỳ nhiệt huyết với những bài giảng của mình. Tốt nghiệp tiến sĩ tại Old Dominion University, thuộc bang Virginia, Mỹ, thầy Quảng hiện đang là Trưởng bộ môn Tài chính Doanh nghiệp, khoa Tài chính của UEH. Thầy từng vinh dự nhận liên tiếp hai Giải thưởng báo cáo xuất sắc nhất của Hội nghị Tài chính và Ngân hàng và Hội nghị Quản lý và Tiếp thị năm 2015 tại Tây Ban Nha với các đề tài được đánh giá rất cao về tính thực tiễn.
Hãy nghe thầy giới thiệu về môn học thú vị và thực tiễn này, nghe về câu chuyện các doanh nghiệp sẽ tính toán, huy động và tối ưu các nguồn lực của mình trên thị trường tài chính như thế nào nhé!

Theo dõi Fanpage Cao học Hà Lan để cập nhật những môn học mới nhất: https://www.facebook.com/vnp.edu.vn

Leave a Reply