Xếp hạng Đại học Times Higher Education năm 2020 : Erasmus University Rotterdam giữ vững vị trí Top 2% Đại học tốt nhất thế giới

XẾP HẠNG ĐẠI HỌC TIMES HIGHER EDUCATION NĂM 2020: ERASMUS UNIVERSITY ROTTERDAM GIỮ VỮNG VỊ TRÍ TOP 2% ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Được công bố hàng năm bởi tạp chí Times Higher Education (THE), Bảng xếp hạng THE được công nhận trên toàn cầu và là một trong những nhà cung cấp xếp hạng uy tín nhất để đánh giá chất lượng của các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới.

Phương pháp xếp hạng này dựa trên 13 yếu tố quan trọng, được phân loại trong năm lĩnh vực: Giảng dạy (môi trường học tập), Nghiên cứu (khối lượng, thu nhập và danh tiếng), Trích dẫn (ảnh hưởng nghiên cứu), Triển vọng quốc tế (nhân viên, sinh viên và nghiên cứu) và Thu nhập ngành (chuyển giao kiến thức). Mỗi chỉ số đóng góp một tỷ lệ phần trăm cho điểm số cuối cùng của tổ chức giáo dục.

ERASMUS UNIVERSITY ROTTERDAM – TOP 2% ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI, TOP 5 TẠI HÀ LAN

Theo công bố mới nhất của THE, năm 2020, Erasmus University Rotterdam (EUR) tiếp tục giữ vị trí top 2% các trường Đai học tốt nhất trên thế giới (xếp thứ 69, tăng 1 hạng so với năm 2019, đứng thứ 5 tại Hà Lan). Riêng xếp hạng về lĩnh vực Business & Economics, EUR xếp thứ 28 với 77.7 điểm nghiên cứu, 78.8 điểm trích dẫn và 83.6 điểm Triển vọng quốc tế.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM LÀ ĐỐI TÁC GIÁO DỤC UY TÍN CỦA ERASMUS UNIVERSITY ROTTERDAM

EURUEH đã có lịch sử hợp tác lâu dài từ năm 1994, thông qua Viện Quốc tế Nghiên cứu Khoa học Xã hội (ISS), Viện trực thuộc của EUR. Lĩnh vực hợp tác đào tạo được bắt đầu bằng chương trình Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng MAE, chương trình Thạc sĩ Bằng đôi DDP và càng được củng cố hơn nữa với chương trình Tiến sĩ liên kết JDP. Thông qua các chương trình học được xây dựng đạt chuẩn quốc tế, sự hợp tác giữa EUR và UEH kỳ vọng sẽ mang đến cho học viên cơ hội tiếp cận với kiến thức kinh tế cập nhật, tiên tiến trên thế giới và những bằng cấp có giá trị toàn cầu.