Phát triển cùng VNP 1 – Kỹ năng phân tích

Phát triển cùng VNP 1 – Kỹ năng phân tích

“Mình tốt nghiệp ĐH Kinh tế TP.HCM, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Hiện tại mình công tác trong một đơn vị thuộc khu vực công, công việc hàng ngày đòi hỏi phải làm việc nhiều với số liệu và báo cáo. Mục tiêu của mình là học được các kỹ thuật thu thập, khai thác, phân tích dữ liệu, “data science”, vận dụng kiến thức vào công việc của mình. Hy vọng mình có thể áp dụng các kiến thức đã học để tham gia vào các dự án xây dựng “smart-city” của TP.HCM.”

VNP có thể giúp gì cho bạn?

Trong chương trình Thạc sĩ MAE, học viên sẽ được học 3 khối kiến thức, kỹ năng về kinh tế học, tài chính các công cụ phân tích. Riêng Công cụ phân tích, các môn học được giảng dạy như: Thống kê trong kinh doanh và kinh tế, Kinh tế lượng (các mô hình hồi quy, dữ liệu bảng, mô hình VAR, ARCH/GARCH,…), Phương pháp nghiên cứu, Khoa học dữ liệu (Big data, Python, Học máy,…) kết hợp với môn Phương pháp viết học thuật sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phân tích – nghiên cứu cao cấp. Bạn dễ dàng lập báo cáo, phân tích số liệu và đưa ra giải pháp cho các vấn đề tại đơn vị mình công tác. Một lợi thế nữa, vì chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, nên bạn sẽ sử dụng thành thạo các thuật ngữ kinh tế và học được cách viết báo cáo, lập luận chỉn chu, chuyên nghiệp bằng ngôn ngữ này.

Bạn có tìm thấy mình trong câu chuyện trên?

Đây là những chia sẻ từ các học viên đang theo học chương trình Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng tại VNP. Các bạn, với nền tảng, công việc, định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng đều có chung một mục tiêu khi tham gia khóa học: Phát triển bản thân – Nâng tầm sự nghiệp.

Hãy để VNP giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới đang đến!

Leave a Reply