Phát triển cùng VNP 2 – ngoài kinh tế

Phát triển cùng VNP 2 – ngoài kinh tế

“Chuyên ngành bậc Đại Học của mình không thuộc khối Kinh tế. Tiếng Anh của mình cũng không giỏi. Mình khá lo lắng khi tham gia chương trình Thạc sĩ Kinh tế VNP. Nhưng mình vẫn muốn thử sức một lần xem sao! Sau khi học xong, mình mong sẽ có kiến thức sâu về kinh tế và thị trường. À, mình cũng hy vọng trình độ tiếng Anh của mình sẽ được cải thiện đáng kể nữa.”

VNP có thể giúp gì cho bạn?

Ngay từ những ngày đầu thành lập (năm 1994), VNP luôn dành cho các bạn tốt nghiệp ĐH ở bất kể khối ngành nào. Dù bạn là “dân kinh tế”, “dân kỹ thuật”, “dân tự nhiên” hay “dân ngoại ngữ”, cánh cửa tuyển sinh của VNP vẫn luôn mở rộng. Với các bạn ngoài khối sẽ hơi vất vả hơn ở việc học chuyển đổi trước khi thi đầu vào và giai đoạn đầu của khóa học, khi bạn phải làm quen với các thuật ngữ mới mẻ của kinh tế. Học viên ngoài kinh tế cũng có những ưu điểm, ví dụ như khối tự nhiên, kỹ thuật thì giỏi tính toán logic, học các công cụ phân tích sẽ nắm bắt nhanh hơn; khối ngoại ngữ thì có sẵn vốn tiếng Anh khá tốt.

Quan trọng nhất, vẫn là bạn chấp nhận thử sức và phiêu lưu ở một lĩnh vực mới để khám phá hết năng lực của bản thân, phải vậy không?

Bạn có tìm thấy mình trong câu chuyện trên?

Đây là những chia sẻ từ các học viên đang theo học chương trình Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng tại VNP. Các bạn, với nền tảng, công việc, định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng đều có chung một mục tiêu khi tham gia khóa học: Phát triển bản thân – Nâng tầm sự nghiệp.

Hãy để VNP giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới đang đến!