Phát triển cùng VNP 3 – Học phí

Phát triển cùng VNP 3 – Học phí

“Mình tốt nghiệp Đại học và quyết định tiếp tục học lấy bằng Thạc sĩ ở VNP. Hiện tại, mình chưa tìm việc làm vì muốn dành thời gian tập trung cho việc học. Thỉnh thoảng, mình cũng làm các công việc bán thời gian như cộng tác viên cho trung tâm Anh ngữ, pha chế ở quán café và bán quà lưu niệm handmade. Tham gia VNP, mình muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và am hiểu sâu hơn nữa về các lĩnh vực của kinh tế.”

VNP có thể giúp gì cho bạn?

Với thời gian học ngoài giờ hành chính, tuần 4 buổi (tối 2-4-6 và trưa thứ 7),bạn có thể vừa học vừa làm khi tham gia chương trình VNP. Phần lớn các học viên của VNP đều đang đi làm và đến lớp sau giờ tan ca.

Ngoài ra cũng có các học viên vừa tốt nghiệp Đại học muốn dành toàn bộ thời gian cho việc học Thạc sĩ. Nếu không có nguồn tài trợ từ phía gia đình, các bạn mới ra trường sẽ khá lo lắng đến vấn đề tài chính. Hiểu được điều này, VNP áp dụng chính sách thu học phí mới cho năm 2020. Học phí trọn khóa 168.000.000 VNĐ sẽ được chia thành 4 đợt đóng (42.000.000 VNĐ/đợt cho mỗi 6 tháng). Ngoài ra, chúng tôi dành 5 suất học bổng (2 suất 42.000.000 VNĐ và 3 suất 30.000.000 VNĐ) cho 5 thí sinh có điểm thi đầu vào cao nhất (tổng điểm 2 môn Kinh tế học và Kiểm tra năng lực). VNP hy vọng có thể san sẻ phần nào nỗi lo học phí để các bạn học tập thật tốt.

Bạn có tìm thấy mình trong câu chuyện trên?

Đây là những chia sẻ từ các học viên đang theo học chương trình Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng tại VNP. Các bạn, với nền tảng, công việc, định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng đều có chung một mục tiêu khi tham gia khóa học: Phát triển bản thân – Nâng tầm sự nghiệp.

Hãy để VNP giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới đang đến!

Leave a Reply