Phát triển cùng VNP 6- Chứng khoán

Phát triển cùng VNP 6- Chứng khoán

“Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế học, ĐH Cần Thơ, tôi muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Tôi nhận thấy rằng, chứng khoán không phải chỉ dựa vào may rủi, một nhà đầu tư có thể thành công và giàu có nếu người đó có vốn kiến thức kinh tế, nhạy bén về thị trường tài chính, đồng thời am hiểu các công cụ phân tích. Một kế hoạch khác cho tương lai của tôi là theo đuổi chương trình Tiến sĩ tại Úc sau khi tốt nghiệp VNP. Hy vọng tôi có thể thực hiện được giấc mơ của mình trước năm 30 tuổi!”

VNP có thể giúp gì cho bạn?

Trong học phần về Kinh tế học, chưng trình Thạc sĩ Kinh tế MAE của VNP sẽ cung cấp cho bạn kiến thức kinh tế vi mô, vĩ mô, về chính sách, thuế, về phát triển kinh tế và chu kỳ kinh doanh. VNP cũng trang bị cho bạn kĩ năng tự phân tích nghiên cứu thị trường quốc tế, ‘đọc vị” được các biến động của thị trường tài chính thông qua các môn Tiền tệ, Ngân hàng Thị trường tài chính, Tài chính quốc tế, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính phát triển trong học phần về Tài chính. Sang đến Các công cụ phân tích, bạn sẽ được dạy các kỹ thuật định lượng mạnh mẽ như stata, python, các mô hình kinh tế lượng nâng cao giúp bạn có thể nghiên cứu, giải thích phân tích, định giá, dự báo được các diễn biến, chu kì kinh tế cũng như định giá các sản phẩm tài chính, phái sinh, hợp đồng kì hạn.

Chương trình VNP cũng hoàn toàn phù hợp với dự định học lên Tiến sĩ của bạn. Cựu học viên VNP được ghi nhận đã nhận được những học bổng danh giá từ các trường uy tín tại Úc, Mỹ, Canada, Thụy Điển, Anh, Đức, Hà Lan

Bạn có tìm thấy mình trong câu chuyện trên?

Đây là những chia sẻ từ các học viên đang theo học chương trình Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng tại VNP. Các bạn, với nền tảng, công việc, định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng đều có chung một mục tiêu khi tham gia khóa học: Phát triển bản thân – Nâng tầm sự nghiệp.

Hãy để VNP giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới đang đến!

Leave a Reply