Phát triển cùng VNP 5 – QTKD

Phát triển cùng VNP 5 – QTKD

“Tôi có thời gian 4 năm học tập và làm việc tại Singapore, chuyên ngành Marketing & Quảng cáo. Từ năm 2019 tôi trở về nước, giữ vị trí Account Executive cho công ty riêng của gia đình. Ngoài tiếng Anh, tôi đang học thêm tiếng Nhật và tiếng Hoa, đồng thời cập nhật các kiến thức trong lĩnh vực kinh tế tại chương trình thạc sĩ của VNP. Tôi mong muốn với khả năng của mình, sẽ đưa doanh nghiệp của gia đình ngày càng phát triển ổn định.”

VNP có thể giúp gì cho bạn?

Một câu hỏi mà VNP nhận được rất nhiều khi tư vấn, là chương trình Thạc sĩ Kinh tế Ứng dụng (MAE) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) có giống nhau không? Câu trả lời là MAE và MBA bổ sung cho nhau. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, MAE sẽ không dạy bạn về cách quản trị công ty, cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa hiệu suất, quản lý hoạt động kinh doanh, hay kỹ năng lãnh đạo. Đó là phần việc MBA sẽ trang bị cho bạn.

Chương trình MAE của VNP sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo có tầm nhìn. VNP cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu rộng đối với sự vận hành của nền kinh tế, các quy luật cung cầu của thị trường, sự biến động của thị trường tài chính và hệ quả, cơ hội mà nó mang lại. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn khi đưa ra quyết định đầu tư, cắt giảm chi phí, hay chính sách về tiền lương.

Bạn có tìm thấy mình trong câu chuyện trên?

Đây là những chia sẻ từ các học viên đang theo học chương trình Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng tại VNP. Họ, với nền tảng, công việc, định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng đều có chung một mục tiêu khi tham gia khóa học: Phát triển bản thân – Nâng tầm sự nghiệp.

Hãy để VNP giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn và sẵn sàng đón nhận những cơ hội tốt mới đang đến!

Leave a Reply