Phát triển cùng VNP 8 – NGOs

Phát triển cùng VNP 8 – NGOs

“Mình tốt nghiệp ĐH Kinh tế Luật, hiện đang làm việc trong ngành dịch vụ hậu cần. Mình mong muốn trở thành một phần trong Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc (Unicef), nơi mình có thể giúp đỡ cho trẻ em trên khắp thế giới, đem lại cho các em một tương lai tốt đẹp hơn. Mình luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống, giữ tinh thần thoải mái để thực hiện các kế hoạch dài hơi trong tương lai.”

VNP có thể giúp gì cho bạn?

Những năm trở lại đây, VNP ghi nhận sự quan tâm đáng kể từ các thí sinh đang làm việc hoặc định hướng làm việc trong các tổ chức phi chính phủ (NGO). Trong chương trình giảng dạy của VNP có dành thời lượng để cung cấp cho bạn những kiến thức về các nước đang phát triển, về nghèo đói, lạm phát, tăng trưởng, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, thông qua các môn học Kinh tế phát triển, Kinh tế môi trường, Tài chính phát triển. Thêm vào đó, một kỹ năng cần có khi bạn làm việc trong các NGO là khả năng sử dụng tiếng Anh. VNP là môi trường lý tưởng để bạn trau dồi ngoại ngữ, kỹ năng thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm cũng như vốn kiến thức kinh tế để bạn làm việc với cơ quan chính phủ của các nước.

Bạn có tìm thấy mình trong câu chuyện trên?

Đây là những chia sẻ từ các học viên đang theo học chương trình Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng tại VNP. Các bạn, với nền tảng, công việc, định hướng sự nghiệp khác nhau nhưng đều có chung một mục tiêu khi tham gia khóa học: Phát triển bản thân – Nâng tầm sự nghiệp.

Hãy để VNP giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới đang đến!

Leave a Reply