Vietnam Economic Lectures [VEL] | Quản lý dòng tiền trong giai đoạn bất ổn

Vietnam Economic Lectures [VEL] | Quản lý dòng tiền trong giai đoạn bất ổn

Vietnam Economic Lectures [VEL] | Chủ đề: Quản lý dòng tiền trong giai đoạn bất ổn

VNP VEL | CASHFLOW MANAGEMENT IN TURBULENT TIMES (Quản lý dòng tiền trong giai đoạn bất ổn)

Người trình bày: Phạm Văn Hạo Nhiên, Phó Giám Đốc Tài chính & Đầu tư, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng

Thời gian: 14g00, 24/10/2020

Địa điểm: 1A Hoàng Diệu, p.10, Q. Phú Nhuận

Link đăng ký tham dự miễn phí: https://vi.vnp.edu.vn/dang-ky-tham-du-su-kien-hoi-thao/

Giới thiệu diễn giả

Anh Phạm Văn Hạo Nhiên hiện đang giữ chức Phó Giám Đốc mảng Tài chính và Đầu tư của Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng. Năm 1995, nhận được học bổng AUSAID của Úc, anh theo học cử nhân ngành Thương mại tại The University of New South Wales. Với thành tích xuất sắc của mình, sau khi tốt nghiệp Đại học anh lại vinh dự nhận học bổng Fulbright và theo học MBA tại The American University, Mỹ.

Công Ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng được thành lập năm 1993 là liên doanh giữa Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) và Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings (trước đây là Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan)). Ba chức năng của công ty:

1-  Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe

2-  Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu, nhằm thực hiện định hướng phát triển TP.HCM hướng ra biển Đông theo chủ trương của Chính phủ Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

3- Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng để bàn giao cho UBND TP.HCM quản lý, kinh doanh, xây dựng tiện ích công cộng.

Về VEL

Được triển khai từ khóa 26, VEL – Vietnam Economic Lectures là chuỗi các buổi học ngoại khóa dành riêng cho học viên lớp Thạc sĩ Kinh tế ứng dụng MAE của chương trình Việt Nam – Hà Lan. Mục đích của VEL nhằm cung cấp cho các bạn học viên những tình huống/ kỹ năng thực tiễn liên quan đến nội dung một môn học cụ thể trong chương trình đào tạo. Diễn giả trình bày trong các buổi VEL thường là các chuyên gia/học giả/doanh nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.

Leave a Reply